Tìm kiếm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với BTV Huyện ủy Đồng Văn

Cập nhật 17/06/2020

Chiều 17/6, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo toàn diện huyện Đồng Văn đã có buổi làm việc với BTV Huyện ủy Đồng Văn nhằm kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đánh giá kết quả hoạt động, công tác phối hợp giữa đoàn công tác với Huyện ủy Đồng Văn.


Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu kết luận buổi làm việc
Theo báo cáo của đoàn công tác, trong 6 tháng đầu năm 2020, các thành viên trong đoàn công tác đã triển khai tốt nhiệm vụ theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Đồng Văn. Các thành viên trong đoàn đã thường xuyên ban hành công văn, kế hoạch cụ thể và làm việc với Đảng ủy các xã, thị trấn trong đó trọng tâm là thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid 19, dịch tả lợn châu Phi và dịch bệnh trên cây trồng, gia súc tái phát trên địa bàn huyện. Theo dõi tốt việc rà soát, báo cáo số lượng được hưởng chính sách theo Nghị Quyết 42 của Chính phủ về biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid- 19 đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch. Chỉ đạo hoàn thành Đại hội chi bộ trực thuộc cơ sở, đại hội Đảng bộ xã, thị trấn. Các thành viên trong đoàn cũng đã dành thời gian tham dự đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn…
Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác và BTV Huyện ủy Đồng Văn đã có nhiều ý kiến trao đổi trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như đóng góp cho BTV Huyện ủy Đồng Văn như: Việc trao đổi thông tin giữa các xã, BTV Huyện ủy với các thành viên trong đoàn công tác còn hạn chế; đoàn công tác nên có những buổi làm việc chuyên đề với các xã để nắm tình hình sâu hơn. Công tác triển khai đại hội Đảng các cấp, chuẩn bị đại hội đại hội Đảng bộ huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2020-2025; Công tác quản lý, bảo vệ các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn huyện; Công tác phòng, chống dịch bệnh, quản lý lao động sang bên kia biên giới làm việc; Việc tuyên truyền chống hôn nhân cận huyết, các hủ tục lạc hậu trong ma chay, cưới hỏi….
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng biểu dương tinh thần đoàn kết của BCH, BTV Huyện ủy Đồng Văn và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2020 của huyện, đặc biệt là việc xử lý trong phòng, chống dịch covid- 19; thực hiện tốt việc chi trả hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ. Công tác lãnh chỉ đạo việc triển khai thực hiện đại hội Đảng cấp cơ sở, đại hội đảng bộ xã, thị trấn… Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại như sự phối hợp giữa các thành viên đoàn công tác với đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy Đồng được phân công phụ trách xã; Công tác thông tin báo cáo hai chiều… Trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị BTV Huyện ủy Đồng Văn cần tăng cường công tác phối hợp với các thành viên trong đoàn công tác triển khai nhiệm vụ toàn diện.
Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị BTV Huyện ủy Đồng Văn tiếp tục tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; quản lý tốt công dân lao động bên kia biên giới. Đẩy mạnh tuyên truyền đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, bài trừ các hủ tục lạc hậu. Các thành viên đoàn công tác thường xuyên làm việc Thường trực Huyện ủy và các cơ quan chuyên môn của huyện Đồng Văn để nắm tình hình; nắm bắt hoạt động toàn diện của các xã, thị trấn được phân công phụ trách. Đoàn công tác cần hỗ trợ xã Lũng Cú phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới…Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đề BTV Huyện ủy Đồng Văn cần có báo cáo kết quả thực hiện những nội dung đoàn công tác đã kết luận; chuẩn bị những đề xuất, kiến nghị cụ thể với đoàn công tác trong mỗi lần làm việc với đoàn công tác.
Hoàng Ngọc- Hải Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.620/lượng


Lượt truy cập:

3403692

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/