Tìm kiếm

F1 mở màn mùa giải 2020 với thông điệp mạnh mẽ về sự bình đẳng

Cập nhật 29/06/2020

F1 đã công bố về một chiến dịch mới cho mùa giải 2020 nhằm góp phần giải quyết 2 vấn đề lớn là đại dịch Covid-19 và sự bất bình đẳng trong xã hội.

Mới đây, F1 đã công bố về một chiến dịch mới cho mùa giải năm 2020 - “We Race As One” (Tạm dịch: Chúng ta là một) nhằm góp phần giải quyết hai vấn đề lớn hiện tại: đại dịch Covid-19 và sự bất bình đẳng trong xã hội.  

f1 se bat dau mua giai 2020 voi thong diep manh me ve su binh dang hinh 1

Hình ảnh được sử dụng của chiến dịch We Race As One.

Theo đó, tại chặng đua mở màn ở Áo, hashtag “WeRaceAsOne sẽ được sử dụng cùng biểu tượng cầu vồng trên các xe đua cũng như quanh trường đua, như một lời tri ân đến những người ở tuyến đầu phòng chống đại dịch Covid-19. Biểu tượng cầu vồng được lựa chọn vì nó được vẽ bởi trẻ em khắp nơi trên thế giới trong giai đoạn đại dịch như biểu tượng của hy vọng, lòng biết ơn và mong muốn mang mọi người lại gần nhau hơn.

f1 se bat dau mua giai 2020 voi thong diep manh me ve su binh dang hinh 2
Biểu tượng cầu vồng của chiến dịch.
f1 se bat dau mua giai 2020 voi thong diep manh me ve su binh dang hinh 3
Biểu tượng cầu vồng trên xe F1.
F1 sẽ gây quỹ thông qua các hoạt động đấu giá và bán các vật phẩm lưu niệm của giải đua và trao tặng cho các tổ chức từ thiện liên quan đến Covid-19 vào cuối mùa giải.

We Race As One cũng sẽ là một thông điệp mạnh mẽ chống lại nạn phân biệt chủng tộc và sự bất bình đẳng trong xã hội trên toàn thế giới với các hình ảnh hiển thị thông điệp tại các trường đua. F1 cũng sẽ thành lập một Lực lượng Đặc biệt để lắng nghe và trao đổi với tất cả các tay đua cũng như các thành viên khác để đưa biện pháp khả thi nhằm gia tăng sự đa dạng cho F1 và mang đến cơ hội cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ.

f1 se bat dau mua giai 2020 voi thong diep manh me ve su binh dang hinh 4
Các thông điệp của chiến dịch.

Chase Carey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của F1 cho biết: “Chặng đua đầu tiên của mùa giải năm nay tại Áo sẽ là một thời điểm quan trọng của F1 vì chúng tôi được quay lại trường đua sau 4 tháng. Đây cũng là thời điểm quan trọng với cộng đồng F1 vì chúng ta cần nhận thức được các vấn đề lớn vượt qua phạm vi của bất cứ môn thể thao hay quốc gia nào. Chiến dịch We Race As One là cách chúng tôi bày tỏ lòng tri ân của mình với sự dũng cảm và đoàn kết mà mọi người trên thế giới đã thể hiện trong thời gian khó khăn vừa qua. Đây cũng sẽ là một nền tảng để cộng đồng F1 đoàn kết giải quyết các vấn đề mà chúng ta đang phải đối diện trong phạm vi môn thể thao cũng như phạm vi toàn thế giới. Đó là lý do vì sao tại chặng đua ở Áo, F1 sẽ đồng lòng đưa ra thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ rằng nạn phân biệt chủng tộc cần phải chấm dứt. Chúng tôi sẽ góp phần đấu tranh với sự bất bình đẳng trong xã hội và gia tăng nỗ lực của mình trong việc xây dựng F1 đa dạng hơn và bao dung hơn.”  

Theo F1, đây sẽ không phải một chủ đề của một tuần, một năm hay một mùa giải mà là kim chỉ nam, là chiến lược để tạo nên một sự thay đổi rõ ràng trong bản thân giải đua xe danh giá này, cũng như trong công đồng./.

Nguồn: VOV

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


50.550/lượng


Lượt truy cập:

3212313

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/