Tìm kiếm

Tỉnh ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật 01/07/2020

Chiều ngày 1/7, Tỉnh ủy tổ chức Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Bí thư các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc.


Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Trung Tài
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc nghỉ công tác để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh và Quyết định phân công đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 để giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh từ ngày 1/7/2020.

Bí thư tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Tiến
Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Trung Tài cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy đã tạo điều kiện để bản thân thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là sự giúp đỡ của các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ. Đồng chí hứa, sau khi nghỉ hưu về địa phương sẽ tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ đảng viên; vận động gia đình, bà con nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Minh Tiến cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy giao nhiệm mới. Bên cạnh sự cố gắng bản thân, đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy và sự giúp đỡ của đồng chí nguyên Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí TT Tỉnh ủy chúc mừng 2 đồng chí nhận quyết định đợt này
Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh: Công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng. Đồng chí Nguyễn Trung Tài và đồng chí Nguyễn Minh Tiến đều đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng dù trong hoàn cảnh, vị trí công tác nào, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đóng góp vào sự ổn định, phát triển của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh mong muốn đồng chí Nguyễn Trung Tài sau khi nghỉ công tác sẽ luôn theo dõi, tham gia đóng góp ý kiến với BTV Tỉnh ủy, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc với đồng chí Nguyễn Minh Tiến và phát huy những kinh nghiệm trong quá trình hỗ trợ địa phương, nơi cư trú. Đối với đồng chí Nguyễn Minh Tiến được phân công nhận nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh trong giai đoạn hết sức quan trọng đó là thời điểm diễn ra Đại hội Đảng bộ các huyện, thành phố, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Với nhiệm vụ hết sức nặng nề, tin tưởng đồng chí cùng với tập thể cán bộ Ban tổ chức - Nội vụ tỉnh sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, lãnh chỉ đạo, tham mưu cho tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được BTV Tỉnh ủy giao./.
Nguyễn Tâm - Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


57.920/lượng


Lượt truy cập:

3274131

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/