Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Thào Hồng Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình

Cập nhật 04/07/2020

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước, trong và sau mỗi kỳ họp, chiều ngày 3/7 đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Ông, Bà trong tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Quang Bình có buổi tiếp xúc cử tri xã Hương Sơn huyện Quang Bình. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo huyện Quang Bình, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu cử tri xã Hương Sơn được nghe Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Quang Bình đã thông báo về kết quả kỳ họp lần thứ 12, lần thứ 13 bất thường của HĐND tỉnh. Dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trả lời ý kiến cử tri xã Hương Sơn
Các đại biểu cử tri xã Hương Sơn đã có gần 30 lượt ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị tỉnh sau khi kết thúc Nghị quyết 209 của HĐND tỉnh thì cần ban hành Nghị quyết mới hỗ trợ người dân vay vốn phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm hàng hóa. Tiếp tục hỗ trợ xi măng cho người dân làm đường vào nhóm hộ gia đình, đường liên thôn. Cần giải thích rõ cho người dân hiểu các nội dung vận động sức dân trong xây dựng nông thôn mới. Đề nghị tỉnh xem xét cho cán bộ không chuyên trách cấp xã được hưởng 100% phụ cấp của chức danh kiêm nghiệm thêm. Một số cán bộ công chức thuộc khi làm việc với dân còn máy móc, gây phiền hà trong thực hiện thủ tục hành chính. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất vườn rừng cho người dân còn chậm, một số diện tích cấp chồng lấn nhưng chưa giải quyết dứt điểm.
Giải trình tại buổi tiếp xúc lãnh đạo UBND xã và các đơn vị liên quan thừa nhận vẫn còn một số sai sót của cán bộ trong thực hiện nhiệm vụ gây bức xúc cho nhân dân, hiện nay xã Hương Sơn và các đơn vị chức năng đang tập trung giải quyết trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quyền lợi cho cử tri.
Thay mặt tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến thuộc thẩm quyền của Trung ương và tỉnh để kiến nghị với trung ương và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Đồng thời, yêu cầu các ngành chức năng của huyện Quang Bình và UBND xã Hương Sơn tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy vai trò giám sát của cộng đồng người dân trong thực hiện Nông thôn mới. Nghiêm túc chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc, kiên quyết xử lý những cán bộ có biểu hiện phiền hà, sách nhiễu nhân dân. Ngay sau buổi tiếp xúc cử tri này các ngành của huyện và xã Hương Sơn tập trung giải quyết ngay những kiến nghị của người dân và báo cáo Thường trực HĐND tỉnh./.
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


58.300/lượng


Lượt truy cập:

3297399

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/