Tìm kiếm

Tổng kết phong trào thi đua ngành Giáo dục giai đoạn 2015 - 2020

Cập nhật 04/07/2020

Chiều ngày 3/7, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo Sở và đông đảo cán bộ, công chức, người lao động tiêu biểu trong toàn Ngành.


Các đại biểu dự Hội nghị
Toàn tỉnh hiện có 821 trường học và cơ sở giáo dục; trong đó có 228 trường đạt chuẩn Quốc gia; trên 19.000 cán bộ giáo viên. Trong thời gian qua, Ngành GD&ĐT Hà Giang đã quyết liệt, chủ động, triển khai tích cực các phong trào Thi đua yêu nước; qua đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hàng năm, các cuộc vận động các phong trào thi đua của ngành đều được quán triệt tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn hệ thống các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh; Các phong trào thi đua được phát động sâu rộng và toàn diện. Thông qua đó nhiều mô hình tiên tiến được nhân rộng. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận được Bằng khen, Giấy khen của các cấp và Ngành Giáo dục.

Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đánh giá cao hiệu quả mang lại từ những phong trào thi đua yêu nước của Ngành giáo dục phát động trong thời gian qua. Để tiếp tục thực hiện tốt các phong trào này trong giai đoạn tiếp theo, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý yêu cầu: Ngành giáo dục Hà Giang cần tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”; Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo; đội ngũ quản lý, cán bộ giáo viên phải hăng hái thi đua dạy tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu “nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”.
Tại hội nghị, Sở GD&ĐT đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 -2025 và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho 14 tập thể và 25  cá nhân Ngành giáo dục Hà Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020; tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu  biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua của toàn ngành./.
Hải Hà - Phương Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.400/lượng


Lượt truy cập:

3303326

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/