Tìm kiếm

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang tiếp xúc cử tri tại Mèo Vạc

Cập nhật 06/07/2020

Sáng ngày 6.7, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang do ông Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử trị tại xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc. Cùng đi có bà Vương Ngọc Hà, Phó trưởng đoàn Quốc hội chuyên trách khóa XIV tỉnh Hà Giang.


Toàn cảnh buổi Tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang thông đã báo đến các bậc cử tri về kết quả kỳ họp thứ IX, Quốc hội khóa XIV. Trên tinh thần dân chủ và thẳng thắn, các bậc cử tri huyện Mèo Vạc đã có nhiều ý kiến kiến nghị với Đoàn ĐBQH như: Nâng cấp sửa chữa, mở rộng tuyến đường tỉnh lộ 176 từ huyện Yên Minh lên Mèo Vạc để thuận tiện cho việc đi lại và thông thương hàng hóa; đầu tư thêm các công trình thiết yếu đối với người dân như hồ treo, các trạm thu phát sóng thông tin di động (BTS), điện lưới quốc gia đến các thôn bản chưa có sóng điện thoại, điện và nước sinh hoạt, Trung ương, tỉnh cần cung cấp nguồn ngân sách cho huyện làm chủ đầu tư các công trình nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công trình; xem xét trách nhiệm của công ty bảo hiểm đối với khách hàng tham gia giao thông bị tai nạn nhưng khó đòi được tiền bồi thường của các công ty bán bảo hiểm xe máy bắt buộc; xây dựng gờ giảm tốc độ, cắm biển báo giao thông tại khu vực hành chính công có đông người qua lại như trụ sở UBND xã và các đơn vị trường học…
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đề nghị các cấp, các ngành giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời nhấn mạnh lãnh đạo huyện, xã và nhân dân cần tăng cường công tác thông tin, trao đổi, nhanh chóng giải đáp các ý kiến, kiến nghị tránh tồn đọng, kéo dài, gây bức xúc trong nhân dân. Đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Quốc hộ, Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang xin nghiêm túc tiếp thu và gửi các cấp, các ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
Minh Giàng (Mèo Vạc)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


58.300/lượng


Lượt truy cập:

3297405

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/