Tìm kiếm

Các trường THPT huyện Bắc Quang tập trung ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Cập nhật 08/07/2020

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra. Thời điểm này các trường THPT trên địa bàn huyện Bắc Quang cũng đang tích cực tổ chức ôn tập cho các em và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi sắp tới.


Các trường tổ chức ôn luyện cho học sinh
Trường THPT Việt Vinh là 1 trong 6 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn huyện Bắc Quang. Năm nay, toàn trường có 274 học sinh khối lớp 12 sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bởi vậy để đảm bảo cho các em có lượng kiến thức tốt nhất, nhà trường đã tổ chức ôn luyện cho các em ngay sau khi kết thúc học kỳ 2. Nội dung ôn tập bám sát kiến thức chương trình lớp 12, ôn tập theo từng chủ đề, rèn luyện kỹ năng làm bài tập, kỹ năng trả lời nhanh các bài trắc nghiệm. Đồng thời, nhà trường tiến hành phân loại học sinh để có phương pháp dạy học hiệu quả nhất.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có nhiều điểm mới, thời gian tổ chức muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các em học sinh lớp 12 của huyện Bắc Quang đã được phổ biến, tuyên truyền về những thay đổi trong kỳ thi. Đặc biệt học sinh cũng có ý thức ôn tập ngay từ đầu năm học, trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 và hiện tại là ôn tập theo đề mẫu, những kiến thức trọng tâm theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sẵn sàng tâm thế cho kỳ thi quan trọng này.
Ngay sau khi kết thúc chương trình học, tất cả các trường khối THPT của huyện Bắc Quang đã tổ chức ôn tập để bổ sung những kiến thức còn khiếm khuyết; đồng thời phối hợp với gia đình đảm bảo công tác ôn thi cho học sinh; khuyến khích mô hình ôn thi nhóm, học sinh khá giúp đỡ, kèm cặp học sinh yếu và luôn đồng hành cùng học sinh trong tiến trình ôn tập.
Năm học 2019-2020, toàn huyện Bắc Quang có 6 điểm thi tốt nghiệp THPT với tổng số thí sinh dự thi là 1 nghìn 215 em. Trong đó thí sinh dự thi chính thức là 1 nghìn 120 em; Thí sinh tự do là 95 em. Với việc chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện cho kỳ thì, cùng với sự cố gắng nỗ lực ôn luyện của thầy và trò, hy vọng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn huyện Bắc Quang sẽ đạt kết quả cao./.
Thanh Loan- Hoàng Duynh( Huyện Bắc Quang)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


56.200/lượng


Lượt truy cập:

3311320

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/