Tìm kiếm

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Hoàng Su Phì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật 23/07/2020

Sáng 23/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức khai mạc. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, cùng hơn 300 đại biểu chính thức về dự Đại hội. Đây là Đại hội Đảng bộ trên cơ sở đầu tiên của tỉnh thực hiện bầu trực tiếp Bí thư Huyện ủy tại Đại hội.


Toàn cảnh Đại hội
Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hoàng Su Phì đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống đoàn kết; kịp thời cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ huyện đề ra. Có 24/27 chỉ tiêu chủ yếu đã đạt và vượt; thu nhập bình quân đầu người đạt 24,5 triệu đồng/năm tăng 9,6 triệu đồng so với năm 2015. Đến nay, huyện đã có 7 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Công nghiệp chế biến, nhất là chế biến nông, lâm sản có chuyển biến tích cực. Thương mại - dịch vụ, du lịch có nhiều khởi sắc. Huyện đã có 02 xã đạt chuẩn tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới và 01 xã dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020. Công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy và tổ chức cơ sở đảng được nâng lên; hoạt động của chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

Các đại biểu dự Đại hội

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn ghi nhận và  biểu dương, chúc mừng những kết quả, thành tích của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hoàng Su Phì đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nhấn mạnh, nhiệm kỳ mới, Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì có nhiều cơ hội, lợi thế mới trong phát triển kinh tế - xã hội, song cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn gợi mở một số nội dung để Đại hội nghiên cứu, thảo luận làm rõ và xem xét, quyết định. Cùng với đó, đồng chí Thào Hồng Sơn yêu cầu huyện, tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển. Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng ở cơ sở, chất lượng sinh hoạt chi bộ, trách nhiệm và tính nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Quan tâm làm tốt công tác cán bộ,  phát hiện, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ. Chỉ đạo tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng bức trướng cho Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì
Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn trao  bức trướng của BCH Đảng bộ tỉnh cho Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì, với nội dung: "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển"./.
Duy Quang - Văn Hương - Hải Tú
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.620/lượng


Lượt truy cập:

3403582

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/