Tìm kiếm

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ một số dự án công trình quốc phòng

Cập nhật 02/08/2020

Ngày 02/08 đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ một số dự án, công trình quốc phòng trên địa bàn thành phố Hà Giang để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo thành phố Hà Giang và Bộ CHQS tỉnh đơn vị chủ đầu tư công trình.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra thực địa dự án xây dựng đường giao thông lên trận địa và đài quan sát phòng không tại núi Mỏ Neo
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã đi khảo sát thực địa, kiểm tra tiến độ dự án xây dựng đường giao thông lên trận địa và đài quan sát phòng không tại núi Mỏ Neo, thành phố Hà Giang. Hiện nay, dự án xây dựng đường giao thông lên trận địa và đài quan sát phòng không tại núi Mỏ Neo, thành phố Hà Giang đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đơn vị chủ đầu tư dự án phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND Thành phố Hà Giang tiến hành các công tác chuẩn bị đầu tư theo đúng pháp luật hiện hành.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các sở, ngành liên quan kiểm tra thực tế tiến độ triển khai dự án.
Dự án đã được khởi công ngày 28/4/2020 và sau 52 ngày thi công Bộ CHQS tỉnh Hà Giang đã thường xuyên có mặt tại công trường, chỉ đạo đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công và đến hết tháng 7/2020 công trình đã thi công hoàn thành 80% phần nền đường từ km0+800 đến Km2+700. Thời điểm hiện tại đơn vị thi công đang xúc tiến thi công các cống, rãnh thoát nước theo thiết kế và đúng tiến độ đề ra.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi làm việc.
Sau khi kiểm tra thực tế tại công trình, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bộ CHQS tỉnh Hà Giang chủ đầu tư dự án tiếp tục phối hợp tốt với các Sở, ngành của tỉnh và UBND thành phố Hà Giang tiếp tục hoàn chỉnh các thủ tục hồ sơ theo quy định của pháp luật sớm trình UBND. Nghiêm túc thực hiện quan điểm chỉ đạo chung của tỉnh là không thu hút dự án bằng mọi giá, các chương trình, dự án được thực hiện phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nhất là luật đầu tư công và các pháp luật liên quan. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh Hà Giang tiếp tục làm tốt công tác chỉ đạo, đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ công trình, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng đã đề ra, trong quá trình thi công cần đảm bảo các điều kiện an toàn không để ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của các hộ dân trong khu vực dự án./.
Đình Anh
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


59.120/lượng


Lượt truy cập:

3279703

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/