Tìm kiếm

Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2020

Cập nhật 03/08/2020

Sáng 3/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7. Đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.


Toàn cảnh Hội nghị giao ban
Trong tháng 7/2020, các cơ quan báo chí, tạp chí văn nghệ và một số bản tin, cổng thông tin điện tử của tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Quan tâm tuyên truyền các sự kiện, ngày lễ quan trọng của đất nước, của tỉnh như: Các hoạt động tri ân của cấp ủy, chính quyền của tỉnh, các tổ chức, cơ quan, đơn vị nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ; phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai; thông tin, phản ánh kịp thời hoạt động công tác của các đồng chí lãnh đạo kiểm tra, làm việc tại tỉnh và một số địa phương trong tỉnh; đưa tin về các đảng bộ trực thuộc tỉnh tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025; tiếp tục quan tâm đăng nhiều bài viết, phản ánh, tuyên truyền về hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế tại các địa phương. Bên cạnh đó, trong tháng 7 các cơ quan báo chí đã tập trung phản ánh đạm nét nhiều sự kiện, hoạt động quan trọng tại tỉnh.
Về nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 và thời gian tiếp theo, Ban Tuyên giáo đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí cần: Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, đậm nét về Đại hội Đảng các cấp; các hoạt động hướng tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ VI năm 2020. Tăng cường công tác tuyền thông giáo dục sức khỏe, nâng cao nhận thức cho người dân trong thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; công tác phòng, chống dịch bệnh cho vật nuôi, cây trồng, đặc biệt là chống dịch tả lợn Châu phi. Đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tuyên truyền đậm nét các sự kiện, ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn diễn ra trong tháng 8 và đầu tháng 9 như: Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và kỷ niệm 129 năm Ngày thành lập tỉnh Hà Giang (20/8/1891 – 20/8/2020)./.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.620/lượng


Lượt truy cập:

3403590

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/