Tìm kiếm

Hà Giang: Trên 5.600 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Cập nhật 08/08/2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9 - 10/8. Chiều ngày 8/8, cùng với 850.000 thí sinh trên cả nước, trừ Đà Nẵng, một số địa phương ở Quảng Nam và TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, các thí sinh của tỉnh Hà Giang đã đến điểm thi để làm thủ tục tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.


Các thí sinh tham gia đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Hà Giang có 29 điểm thi với trên 5.600 thí sinh. Điều đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, thí sinh sẽ phải tuân thủ quy chế thi và quy định phòng ngừa dịch bệnh Covid 19. Theo ghi nhận tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Giang, ngay từ rất sớm lực lượng công an, y tế, đoàn viên thanh niên đã có mặt làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi, trong đó, chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, yêu cầu tất cả thí sinh thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Đúng 14h, các thí sinh vào phòng thi, xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sau đó nhận thẻ dự thi, kiểm tra thông tin cá nhân, đính chính sai sót nếu có. Nghe cán bộ coi thi phổ biến quy chế, những vật dụng được mang vào phòng thi. Thí sinh phải chú ý giờ thi vì chỉ cần vào muộn 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài, thì thí sinh không được vào thi môn đó. Các thí sinh ngồi đúng vị trí số báo danh, khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài ngừng làm bài ngay và bảo quản bài thi nguyên vẹn không để người khác lợi dụng. Khi nộp bài thi tự luận, ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào Phiếu thu bài thi. Không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với buổi thi môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi và phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp.

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện tại các điểm thi
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các thí sinh phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Ngày 9/8, kỳ thi sẽ bắt đầu với 2 môn thi đầu tiên là Ngữ Văn và Toán. Môn Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút; môn Toán thi trắc nghiệm, thời giam làm bài 90 phút./.
Phương Duyên - Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.570/lượng


Lượt truy cập:

3410976

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/