Tìm kiếm

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự khánh thành nhà ở cho hộ nghèo tại huyện Yên Minh

Cập nhật 13/08/2020

Chiều 12/8, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang; đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự khánh thành nhà ở cho hộ nghèo tại xã Na Khê huyện Yên Minh; khảo sát Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Cốc Pảng xã Du Già, huyện Yên Minh.


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh kéo băng khánh thành nhà hộ gia đình ông Cháng A Giáo
Gia đình ông Cháng A Giáo ở thôn Lùng Búng xã Na Khê là hộ khó khăn đặc biệt, chồng lòa, vợ tật nguyền, có 5 người con. Thu nhập chính bằng nguồn trợ cấp hàng tháng của Nhà nước và các nhà hảo tâm, cùng với sự cố gắng tăng gia sản xuất của gia đình. Khi được phê duyệt hỗ trợ làm nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy. Cấp ủy, chính quyền địa phương vận động cán bộ, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân trong thôn, xã cùng sự hỗ trợ của các lực lượng Biên phòng, công an về ngày công và động viên về tinh thần, để gia đình hoàn thiện ngôi nhà kiên cố, 3 gian đảm bảo tiêu chí 3 cứng đưa vào sử dụng. Kéo biển khánh thành ngôi nhà cho hộ nghèo Cháng A Giáo, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh mong muốn gia đình khi có nhà ở kiên cố, bảo ban con cháu tích cực lao động sản xuất để xóa nghèo.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà cho ông Chảo Seo Hùi hộ nghèo có khó khăn về nhà ở
Dịp này Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà cho hộ gia đình ông Chảo Seo Hùi là hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở theo chương trình của tỉnh. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Yên Minh tiếp tục đôn đốc và tập trung thực hiện hỗ trợ các hộ đã khởi công  làm nhà sớm hoàn thành theo kế hoạch để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh khảo sát Làng văn hóa du lịch cộng đồng Cốc Pảng xã Du Già
Cũng trong chiều 12/8, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến khảo sát Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Cốc Pảng, xã Du Già. Hiện, trong thôn có hơn 20 hộ làm dịch vụ nhà nghỉ Homestay. Với phong cảnh sơn thủy hữu tình, bình quân mỗi năm có hàng nghìn lượt khách du lịch đến tham quan trải nghiệm. Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh đánh giá cao việc các hộ dân đã mạnh dạn đầu tư  phát triển du lịch, trong đó cán bộ, đảng viên trong xã nêu gương làm trước để bà con làm theo. Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các hộ dân trong trong xã cần giữ gìn tốt bản sắc văn hóa, vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên; nâng cao chất lượng phục vụ để tạo điểm đến hấp dẫn cho du khách. Đồng thời xã cần khuyến khích người dân tiếp tục đầu tư mở rộng qui mô nhằm tạo việc làm và tăng thu.
Duy Quang 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


55.620/lượng


Lượt truy cập:

3412985

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/