Tìm kiếm

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Hà Tuyên

Cập nhật 19/08/2016

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh (20/8/1891 – 20/8/2016) và 25 năm ngày tái lập tỉnh Hà Giang – Tuyên Quang. Chiều ngày 18/8 các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang gồm: Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Hà Tuyên hiện đang cư trú tại thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Giang và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Hà Giang.


Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang trao quà cho đồng chí Vừ Mí Kẻ
Đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Vừ Mý Kẻ, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban hành chính tỉnh Hà Tuyên, đang cư trú tại tổ 19, phường Minh Khai và gia đình đồng chí Giàng Văn Quẩy, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy Hà Tuyên khóa III và khóa IV, đang cư trú tại tổ 4, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho đồng chí Giàng Văn Quẩy
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt và chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương đất nước; đồng thời trân trọng cảm ơn những công lao đóng góp của các đồng chí trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và tỉnh Hà Tuyên; tấm gương của các đồng chí luôn là nguồn động viên, là tấm gương cho các thế hệ nối tiếp học tập và noi theo. Các đồng chí lãnh đạo hai tỉnh cũng đã thông báo những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng của hai tỉnh đạt được trong những năm vừa qua, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Hà Tuyên để Ban Chấp hành Đảng bộ hai tỉnh tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, xây dựng Tuyên Quang và Hà Giang ngày càng phát triển.
Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/