Tìm kiếm

Đại hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Cập nhật 15/06/2017

“Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” là chủ đề của Đại hội CCB Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 được tổ chức vào ngày 15/6. Đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.


Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Hiện nay, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh có 37 tổ chức cơ sở Hội với 326 hội viên. Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 các tổ chức cơ sở Hội và hội viên CCB luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ phấn đấu vươn lên hoàn thành các mục tiêu, chương trình đề ra. Hội CCB khối đã tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa. Giáo dục truyền thống, lý tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ. Trong 5 năm các tổ chức hội đã tổ chức được trên 100 buổi tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự cho 8.000 lượt người tham dự. Thường xuyên tổ chức hoạt động nói chuyện truyền thống cách mạng, tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ với tuổi trẻ. Ngoài ra, bằng những điều kiện cụ thể của cấp Hội và hội viên đã tích cực vay các nguồn vốn để phát triển kinh tế gia đình. Công tác xây dựng hội được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã tổ chức kết nạp được 35 hội viên mới, hàng năm số tổ chức cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh đạt từ 98 – 99,3%. Các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao, quyên góp ủng hộ từ thiện được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tặng Đại hội bức trướng
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả Hội CCB khối đã đạt được trong nhiệm 2012 - 2017. Để thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới đồng chí đề nghị: Hội CCB khối các cơ quan tỉnh cần nâng cao hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên. Gắn việc học tập Nghị quyết BCH Trung ương Đảng lần thứ 4, khóa XII với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng Đảng hiện nay. Các cấp hội và hội viên luôn giữ quan điểm lập trường kiên định vững vàng, kiên quyết đấu tranh với mọi âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Không ngừng thi đua phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với chất lượng ngày càng cao. Thường xuyên quan tâm động viên, thăm hỏi các thương bệnh binh, gia đình chính sách. Đồng chí Nguyễn Trung Tài, cũng đề nghị mỗi CCB cần tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội cụ Hồ, luôn là những người đi đầu trong các phong trào thi đua; tham gia xây dựng cơ quan đơn vị, gia đình văn hóa; gương mẫu, vận động, giáo dục con cháu, người thân thực hiện các chủ đường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB khối các cơ quan tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.
Nguyễn Tâm- Hà Toản
 

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/