Tìm kiếm

Đồng chí Lê Quang Minh Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy làm việc tại xã Đồng Tâm

Cập nhật 16/06/2017

Ngày 15/6, đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với xã Đồng Tâm huyện Bắc Quang. Cùng dự có lãnh đạo huyện Bắc Quang.


Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh thăm mô hình trồng sơn ta tại thô Lâm xã Đồng Tâm
Sau khi đến thăm mô hình phát triển kinh tế trồng cây sơn ta và chăn nuôi gia súc, gia cầm theo hướng bán công nghiệp tại thôn Lâm xã Đồng Tâm; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh cùng đoàn công tác đã nghe xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Theo đó, những năm qua tình hình kinh tế - xã hội của Đồng Tâm đã có bước phát triển vượt bậc. 6 tháng đầu năm 2017, cấp ủy chính quyền xã đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về sản xuất nông, lâm nghiệp. Những năm gần đây xã đã đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân chuyển đổi đất kém hiệu quả sang trồng rừng, trồng cỏ chăn nuôi đại gia súc, phát triển và nâng cao chất lượng diện tích cây cam quýt; do vậy đời sống của nhân dân đã được nâng lên đáng kể, tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững.
Qua thăm, kiểm tra thực tế và làm việc tại xã, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Minh ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Đồng tâm đã đạt được trong thời gia qua; đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới Đồng Tâm tiếp tục quán triệt thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp; nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong các phong trào để nhân dân học tập noi theo, làm thay đổi tư tưởng chông chờ ỷ lại của người dân. Đẩy mạnh phát triển kinh tế từ các mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng rừng, cây cam, cây chè theo hướng nâng cao chất lượng. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhất là những chủ trương của Đảng, các chương trình đề án, các chính sách hỗ trợ của nhà nước tới nhân dân. Quan tâm tới công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện./.
Đặng Hải( Huyện Bắc Quang)

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/