Tìm kiếm

Học sinh THPT toàn tỉnh sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2017

Cập nhật 18/06/2017

Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang đến rất gần, sau 1 thời gian dài tích cực ôn luyện. Đến nay, chương trình ôn luyện tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã được các em chuẩn bị chu đáo. Thời gian còn lại, học sinh đang tranh thủ hệ thống lại các kiến thức đã học; Đồng thời, chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin để sẵn sàng bước vào kỳ thi.


Hiện nay, công tác ôn tập cho học sinh khối 12 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã kết thúc
Những ngày sát kỳ thi THPT Quốc gia 2017, không khí ôn tập của khối lớp 12 Trường THPT Quản Bạ đang rất khẩn trương, tích cực. Năm nay, Trường THPT Quản Bạ có 212 học sinh đăng ký tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi, thầy và trò Trường THPT Quản Bạ đã tích cực ôn tập và chốt lại kiến thức, tập trung vào những kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh cho học sinh.    
Hết ngày 16/6, công tác ôn tập cho học sinh khối 12 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã kết thúc. Hiện nhiều học sinh của các trường đang tranh thủ thời gian còn lại để hệ thống kiến thức đã được ôn tập. Nhiều thí sinh đã chọn phương án tự học hoặc học nhóm, có học sinh đã chọn phương pháp ôn tập qua internet, thử sức với những đề thi minh họa và ôn tập với tinh thần tập trung cao độ. Dù năm nay có một số môn lần đầu tiên tổ chức thi trắc nghiệm nhưng do đã được các thầy cô giáo hướng dẫn và làm quen với dạng đề thi này nên các em đã tự tin hơn rất nhiều.
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, toàn tỉnh có trên 5.500 thí sinh tham dự tại 19 điểm thi tại các huyện, thành phố. Có thể nói đến thời đến nay, các nhà trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tạo những điều kiện tốt nhất để ôn luyện, hướng dẫn những kỹ năng làm bài hiệu quả cho các em học sinh. Chỉ còn vài ngày nữa kỳ thi THPT quốc gia sẽ chính thức diễn ra, điều quan trọng các em cần làm lúc này là đảm bảo được vốn kiến thức cơ bản, trọng tâm của môn học, kỹ năng làm bài và thái độ học tập nghiêm túc. Và dành đôi chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tạo tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia./.
Phương Thảo- Quỳnh Hương

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/