Tìm kiếm

Du lịch lòng hồ một trải nghiệm thú vị trong những ngày hè

Cập nhật 26/06/2017

Bạn đang muốn thay đổi không khí sau 1 tuần làm việc mệt mỏi mà không có thời gian dài để thực hiện chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình bạn bè và người thân? Thật đơn giản, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 15km theo quốc lộ 4C Hà Giang – Đồng Văn chúng ta sẽ đến một địa điểm khá lí tưởng .


Du lịch thủy điện sông Miện 5
Thủy điện sông Miện 5 với công suất thiết kế 16,5MW  thuộc địa bàn thôn  Mịch A, xã Thuận Hòa, huyện Vị xuyên, tỉnh Hà Giang. Sau khi công trình hoàn thiện và đi vào vận hành hòa lưới điện quốc gia từ tháng 9 năm 2012 đã tạo cho nơi đây nhiều giá trị về phát triển nông, lâm, ngư nghiệp và du lịch. Khi du khách đến đây sẽ cảm nhận được một không khí trong lành của một vùng quê còn hết sức nguyên sơ, những nét đặc sắc riêng có của đồng bào Dao và Tày bản địa. Với chủ trương của UBND xã Thuận Hòa để tận dụng mặt nước dâng lên đã cho phép các cá nhân, tập thể khai thác các dịch vụ và nuôi trồng thủy sản trên lòng hồ kết hợp đi đôi với bảo vệ môi trường hệ sinh thái tự nhiên. Du khách đặt chân tới nơi đây sẽ được nhà hàng Sông Miện Xanh cho chọn những món ăn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và bà con nơi đây nuôi trồng tại địa phương, sau đó nhà hàng thu mua lại, du khách chọn thực đơn món ăn xong. Đầu bếp nhà hàng bắt đầu ướp gia vị cho các món ăn và tiến hành nấu nướng. Trong khoảng thời gian đó du khách sẽ được nhà hàng đưa đi trải nghiệm lòng hồ bằng thuyền đã chuẩn bị sẵn, với phong cảnh thiên nhiên hữu tình khi thuyền đi qua chắc chắn du khách sẽ không bỏ qua những tấm hình ảnh để lưu lại bên gia đình, bạn bè và người thân. Sau khi trại nghiệm 1 vòng lòng hồ trở về thì các món ăn đã được các đầu bếp nhà hàng chuẩn bị xong du khách có thể thưởng thức một bữa cơm thật tuyệt vời sau khi vừa được trải nghiệm xung quanh lòng hồ.
Với thời gian di chuyển không xa, phong cảnh hữu tình đây là một địa điểm khá hấp dẫn cho những ai bận rộn công việc mà không có thời gian thực hiện những chuyến đi xa, nghỉ dài ngày. Trong thời gian tới các cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm đầu tư hơn nữa về cơ sở hạ tầng và dịch vụ, thì đây chắc chắn là nơi thư giãn lí tưởng cho mọi du khách vào dịp cuối tuần.
Bang Phúc - Hồng Hà
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại
Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ


41.710/lượng


Lượt truy cập:

2263991

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/