Tìm kiếm

Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016

Cập nhật 18/07/2017

Ngày 17/7 Cục Thuế tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và 203 tổ chức, cá nhân đại diện cho hơn 1000 doanh nghiệp, 5000 hộ kinh doanh, sản xuất trên địa bàn tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Trong những năm qua ngành Thuế đã thường xuyên quan tâm đến công tác tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ người nộp thuế, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; tham mưu cho tỉnh đề ra một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp. Qua đó, việc chấp hành chính sách, pháp luật, chế độ báo cáo, kê khai thuế ở các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, khai thác, chế biến khoáng sản, kinh doanh thủy điện có số thu nộp cao hơn năm trước. Nhờ vậy, kết quả thu ngân sách năm 2016 tăng 15% so với năm 2015; Có 7/11 khoản thu chính tăng cao so với dự toán giao đó là: Thuế bảo vệ môi trường tăng 6%, thu tiền sử dụng đất tăng 160%, phí và lệ phí tăng 181%...
Phát biểu tại Hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh chúc mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vị nộp thuế trong thời gian qua cũng như sự cố gắng và quyết tâm của toàn ngành thuế tỉnh Hà Giang trong việc triển khai đồng bộ các biện pháp quản lý thuế; Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy nội lực để phát triển sản xuất kinh doanh; ngành thuế và các ngành chức năng tiếp tục tháo gỡ  khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.
Ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bộ Tài chính, UBND tỉnh, Tổng Cục thuế, Cục thuế tỉnh đã tặng bằng khen, giấy khen cho 203 tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016.
Hải Yến - Ngọc Hải

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/