Tìm kiếm

Đoàn công tác của Đài tiếng nói Việt Nam VOV làm việc với UBND tỉnh để thống nhất việc xây dựng Trạm phát sóng FM

Cập nhật 11/08/2017

Ngày 10/8, Đoàn công tác của Đài tiếng nói Việt Nam VOV đồng chí Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hà Giang, nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến Dự án xây dựng Trạm phát sóng FM. Cùng làm việc với Đoàn về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở TT & TT, Đài PTTH tỉnh.


Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi Làm việc, Đoàn công tác của Đài tiếng nói Việt Nam VOV đã thông báo với tỉnh Hà Giang về kết qủa khảo sát địa điểm xây dựng Trạm phát sóng FM tại xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì. Qua khảo sát thực tế cho thấy, 2 vị trí trên đỉnh Chiêu Lầu Thi có độ cao, tạo độ thích hợp để xây dựng Trạm phát sóng FM. Trước mắt, theo dự kiến, Đài tiếng nói Việt Nam sẽ triển khai lắp đặt 2 máy phát sóng có công suất 10 KW/ máy với tổng giá trị trên 20 tỷ đồng. Cùng với đó, Đơn vị cũng sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống Angten cũng như các trang thiết bị phụ trợ khác đảm bảo yêu cầu thu, phát sóng. Sau khi hoàn thành, trạm phát sóng FM trên đỉnh Chiêu Lầu Thi sẽ có tần số phủ sóng khoảng 70 đến 80% diện tích tỉnh Hà Giang với 2 kênh sóng sẽ được ưu tiên phát trước là Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1 và Hệ Phát thanh tiếng dân tộc VOV4. Để dự án sớm triển khai, Đài tiếng nói Việt Nam mong muốn tỉnh Hà Giang tạo điều kiện về mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, đảm bảo cho công tác xây dựng trạm được thực hiện thuận lợi.
Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đài tiếng nói Việt Nam đã dành cho Hà Giang sự hỗ trợ có hiệu quả trong công tác tuyên truyền. Về việc triển khai dự án xây dựng trạm phát sóng FM, thống nhất với những đề xuất của Đài tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Hà Giang sẽ dành ưu tiên cho công tác tu sửa, xây dựng hệ thống giao thông phục vụ cho việc vận chuyển các trang thiết bị máy móc trong quá trình xây dựng trạm được thuận lợi. Đồng thời, tỉnh cũng sẽ làm việc với Tập đoàn Điện lực Miền bắc để có phương án đầu tư xây dựng trạm biến áp, để không chỉ phục vụ cho vận hành, quản lý Trạm, mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân khu vực lân cận. Đối với việc xây dựng nhà vận hành, nhà chứa thiết bị máy móc và một số hạng mục khác thì trên cơ sở phần thiết kế cụ thể của Đài tiếng nói Việt Nam, Hà Giang sẽ có sự phối hợp chặt chẽ để sớm đầu tư cơ sở vật chất, đảm bảo cho dự án xây dựng trạm phát song FM sớm đi vào hoạt động, góp phần thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trong giai đoạn mới.
Trước đó, đồng chí Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và các thành viên trong Đoàn công tác; đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT - TH tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên và khảo sát thực địa tại đỉnh Chiêu Lầu Thi.
Đồng chí Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và Đoàn công tác khảo sát tại đỉnh Chiêu Lầu Thi cùng đi có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT - TH tỉnh.
Đồng chí Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PT - TH tỉnh và Đoàn công tác khảo sát tại đỉnh Chiêu Lầu Thi.
Tin: Văn Hương - Hà Toản 
Ảnh: Báo Hà Giang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/