Tìm kiếm

Gặp mặt các doanh nghiệp lữ hành và các cơ quan truyền thông

Cập nhật 25/08/2017

Ngày 25/8, tại huyện Mèo Vạc, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức chương trình gặp mặt các doanh nghiệp lữ hành và cơ quan truyền thông nhằm tạo mối liên kết, quảng bá hình ảnh du lịch Hà Giang đến với đông đảo các du khách trong và ngoài nước. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý, lãnh đạo Sở VHTT&DL và các huyện, thành phố. Về phía Hiệp hội du lịch Việt Nam có đồng chí Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội du lịch Việt Nam.


Toàn cảnh buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý nhấn mạnh: Phát triển du lịch là một trong năm chương trình trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Giang. Với lợi thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, nét văn hóa độc đáo của các dân tộc, đặc biệt là giá trị nổi bật của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn… tỉnh Hà Giang luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý mong muốn và mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Hà Giang tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, khai thác các tiềm năng thế mạnh của du lịch địa phương. Tỉnh Hà Giang cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực du lịch.
Trong thời gian qua, ngành du lịch của tỉnh đã có bước chuyển biến mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng, lượng khách du lịch đến tỉnh tăng bình quân gần 32,5%/năm. Phát triển du lịch đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thu hút đầu tư và tạo việc làm cho nhiều người dân trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở những thành quả đã đạt được, tỉnh Hà Giang phấn đấu đến năm 2020 sẽ thu hút 1.500.000 lượt khách với doanh thu từ du lịch ước đạt 1.400 tỷ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội du lịch Việt Nam đánh giá cao các tiềm năng du lịch của tỉnh Hà Giang với cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Để phát triển du lịch theo hướng bền vững, tỉnh Hà Giang cần tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, đào tạo nhân lực phục vụ du lịch, tăng cường thực hiện công tác quảng cáo giới thiệu hình ảnh du lịch của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tỉnh Hà Giang cần xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng và xây dựng cơ chế, chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lữ hành đầu tư, khai thác tiềm năng du lịch địa phương.
Dịp này, UBND tỉnh Hà Giang đã tặng bằng khen cho ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội du lịch Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho ngành du lịch tỉnh Hà Giang.
Vương Giang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/