Tìm kiếm

Hiệp hội du lịch Hà Giang sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ

Cập nhật 07/10/2017

Chiều 6/10, Ban chấp hành Hiệp hội du lịch Hà Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội giai đoạn 2015 - 2017, đề ra nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2017 - 2020 và ra mắt Chi hội lữ hành trực thuộc hiệp hội.


Toàn cảnh lễ ra mắt Chi hội lữ hành
Hiệp hội du lịch Hà Giang hiện có 87 hội viên, từ khi thành lập đến nay, Hiệp hội đã trở thành ngôi nhà chung của phần lớn các doanh nghiệp Du lịch, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Các thành viên gặp gỡ chia sẻ khó khăn, kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã thông qua Hiệp hội thiết lập các mối quan hệ, cung cấp cho nhau những dịch vụ với tinh thần cộng tác và hiểu biết. Nhờ đó chất lượng dịch vụ được nâng lên. Đặc biệt sự liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành với các doanh nghiệp khách sạn, các khu nghỉ dưỡng du lịch được thể hiện tốt trong thời gian qua. Hiệp hội trực tiếp hỗ trở về nghiệp vụ cho các doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, marketing. Trong giai đoạn 2015 - 2017, Hiệp hội du lịch tỉnh đã hoạt động có hiệu quả trong việc liên kết xây dựng sản phẩm, xúc tiến quảng bá, đào tạo nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch của tỉnh.

Chi hội lữ hành với 13 thành viên ra mắt tại hội nghị
Trong giai đoạn 2017 - 2020, Hiệp hội Du lịch Hà Giang xác định sẽ làm tốt công tác xúc tiến thị trường, trong đó triển khai thực hiện Chương trình kích cầu Du lịch nội địa, với chủ đề "Người Việt Nam du lịch Việt Nam - Mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ quốc", do Bộ VHTT&DL phát động. Tổ chức các Đoàn Fam khảo sát, xây dựng tour - tuyến, điểm du lịch mới tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; Tiếp tục triển khai các nội dung đã kí kết trong Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Hà Giang với Hiệp hội các tỉnh, thành phố, nhằm thực hiện tốt chức năng của hiệp hội là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương. Tuyên truyền vận động tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch tham gia Hiệp hội du lịch. Với mong muốn để làm sao đưa được đông đảo khách du lịch đến với HG cũng như để du lịch Hà Giang trở thành điểm sáng trong khu vực và trong cả nước.
Dịp này Hiệp hội Du lịch Hà Giang đã tổ chức ra mắt Chi hội lữ hành với 13 thành viên./.
Duy Quang- Tuấn Quỳnh
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/