Tìm kiếm

Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Cập nhật 10/10/2017

Chiều ngày 10/10, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức giao ban với các Ngân hàng thương mại nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.


Toàn cảnh buổi giao ban công tác Ngân hàng tỉnh Hà Giang 3 tháng cuối năm
9 tháng năm 2017 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Giang đã bám sát các giải pháp điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng nhà nước, chỉ đạo các Ngân hàng thương mại trên địa bàn chủ động, linh hoạt trong các hoạt động tiền tệ. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, HTX và các hộ sản xuất tiếp cận vốn để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế của tỉnh. Tổng nguồn hoạt động của các tổ chức tín dụng đạt trên 17.000 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn huy động tại địa phương là gần 8.900 tỷ đồng, đạt 77% kế hoạch, tăng 10% so với cuối năm 2016. Tổng dư tín dụng đạt trên 16.500 tỷ đồng, đạt 78,8% kế hoạch, tăng 12,6% so với cuối năm 2016. Tỷ lệ nợ xấu chiếm 0,83%/tổng dư nợ. Bên cạnh đó các ngân hàng và tổ chức tín dụng trong tỉnh đã tổ chức tốt công tác thanh toán, lưu thông tiền tệ, đáp ứng nhu cầu tiền mặt và các phương tiện thanh toán cho các thành phần kinh tế. Thực hiện công khai minh bạch về thủ tục, hồ sơ, niêm yết các mức lãi suất, biểu phí dịch vụ… tạo điều kiện cho doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân được bình đẳng và thuận lợi hơn trong giao dịch với ngân hàng.
3 tháng cuối năm 2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Hà Giang chỉ đạo các Ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng trong tỉnh đẩy mạnh công tác triển khai thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ và của tỉnh. Phấn đấu vốn tín dụng tăng thêm 700 tỷ đồng, kiểm soát tốt chất lượng tín dụng phù hợp với chỉ tiêu tăng trưởng năm 2017, ưu tiên tập trung vốn cho vay lĩnh vực sản xuất, nông nghiệp nông thôn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn cho vay hộ nghèo, đối tượng chính sách khác. Tiếp tục đẩy mạnh tháo gỡ khó khăn ở cơ sở cũng như vướng mắc đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những cán bộ, đơn vị thực hiện tốt và xử lý nghiêm đối với các sai phạm trong quá trình tác nghiệp nhất là sai phạm trong tiếp xúc khách hàng, sai phạm trong giải quyết cho vay.
Đình Anh - Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/