Tìm kiếm

Hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước ngành thông tin truyền thông 9 tháng năm 2017

Cập nhật 10/10/2017

Ngày 10/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước ngành thông tin truyền thông 9 tháng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Tới dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và 11 điểm cầu trực tuyến tại các huyện, thành phố.


Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến
Trong 9 tháng năm 2017, công tác quản lý nhà nước về các mặt bưu chính, chuyển phát, viễn thông, internet, tần số vô tuyến điện… được ngành Thông tin truyền thông của tỉnh triển khai thực hiện tốt. Doanh thu của hoạt động bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh ước đạt 433 tỷ đồng, tỷ lệ phủ sóng điện thoại 99,3%. Hệ thống phần mềm Quản lý Văn bản điều hành điện tử (VNPT-ioffice) đến 100% sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố, UBND các xã phường được nâng cấp lên phiên bản 3.0, tích hợp chữ ký số chuyên dùng trên phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc trên địa bàn tỉnh. Hệ thống truyền hình trực tuyến tỉnh Hà Giang được đảm bảo thông suốt và an toàn. Các cơ quan thông tin đại chúng đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng và kịp thời phản ánh những hoạt động, sự kiện lớn của tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận một vấn đề như: kiến nghị lắp đặt 5 điểm phát sóng wifi miễn phí tại huyện Hoàng Su Phì; tiếp tục thực hiện lắp đặt hệ thống truyền hình trực tuyến tại các xã chưa hoàn thành; tổ chức tập huấn việc vận hành Trang thông tin điện tử cho cán bộ cấp huyện và xã; thực hiện Dự án về truyền thanh không dây ở các huyện…
Triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh sẽ thực hiện giai đoạn I xây dựng Trang điện tử các xã, phường, thị trấn và triển khai dịch vụ công một cửa điện tử liên thông từ cấp xã lên Trung tâm hành chính công của tỉnh thuộc các huyện Bắc Mê và Bắc Quang. Nâng cấp hạ tầng trung tâm tích hợp dữ liệu của tỉnh. Tiếp tục chỉ đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông đảm bảo thông tin liên lạc, chỉ đạo điều hành trên địa bàn tỉnh nhanh chóng, kịp thời, thông suốt. Đôn đốc các huyện tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
Vương Giang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/