Tìm kiếm

Công ty Xăng dầu Hà Giang: Tổ chức Ngày hội bán hàng tại huyện Mèo Vạc

Cập nhật 11/10/2017

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Chương trình Ngày hội bán hàng được Công ty Xăng dầu Hà Giang xây dựng kế hoạch từ đầu năm. Đây là hoạt động nhằm đưa các sản phẩm của Petrolimex đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong các ngày từ 7-15/10, ngày hội bán hàng được tổ chức tại Cửa hàng Xăng dầu huyện Mèo Vạc đã thu hút đông đảo khách hàng tại địa phương.


Ngày hội bán hàng Petrolimex tại Cửa hàng Xăng dầu huyện Mèo Vạc
Hiện nay, Công ty Xăng dầu Hà Giang có 26 cửa hàng Xăng dầu và 1 cửa hàng kinh doanh gas. Theo kế hoạch, hàng tháng Công ty đều tổ chức ngày hội bán hàng Petrolimex luân phiên tại các cửa hàng Xăng dầu trong hệ thống trên địa bàn tỉnh. Tại ngày hội, Petrolimex Hà Giang đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ( ngoài xăng dầu) Petrolimex gồm: Dầu mỡ nhờn PLC; gas, bếp gas, sơn Petrolimex; nước giặt, bột giặt Jana, bảo hiểm Pjico, dịch vụ chuyển tiền nhanh. Khách hàng tham dự ngày hội được giới thiệu, tư vấn về chất lượng, những tính năng vượt trội của các sản phẩm và khách hàng khi mua một sản phẩm Petrolimex tại Cửa hàng Xăng dầu Mèo Vạc sẽ được tặng các phần quà theo quy định của Công ty. Ngoài ra, với phương châm luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất của tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Dịch vụ thay dầu nhờn miễn phí tiền công cho xe máy đã được Petrolimex Hà Giang triển khai từ lâu bằng máy hút chân không công nghệ cao đã tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Sau 4 ngày triển khai chương trình ngày hội bán hàng Petrolimex tại cửa hàng Xăng dầu huyện Mèo Vạc( từ 7-10/10) đã thu hút và làm hài lòng đông đảo khách hàng tại khu vực. Kết quả đã bán và thay dầu nhờn cho 150 xe máy, 230 lít dầu phi, 15 bếp gas, 1,2 tấn gas, 90 can nước giặt Jana, 8 gói bột giặt 3 kg. Ngoài ra dịch vụ chuyển tiền nhanh và bán bảo hiểm cho ô tô, xe máy được triển khai khá tốt. Tổng doanh thu nguyên mặt hàng kinh doanh tổng hợp đạt trên 70 triệu đồng./.
Quế Chi - Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/