Tìm kiếm

Doanh nhân trẻ tiêu biểu Đỗ Ngọc Thuận

Cập nhật 13/10/2017

Trong những năm qua đã có nhiều thanh niên trên địa bàn tỉnh khởi nghiệp thành công; góp phần vào tạo việc làm cho lao động địa phương và đóng góp vào ngân sách của tỉnh. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng tôi xin giới thiệu gương anh Đỗ Ngọc Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ĐT&PT Phương Đông là một doanh nhân trẻ điển hình. Anh là một trong 10 người được Hội doanh nhân Việt Nam tặng cúp vàng vinh danh Danh nhân khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017.


Anh Đỗ Ngọc Thuận giám sát công trình thi công
Từ 2 bàn tay trắng lên Yên Minh khởi nghiệp năm 2008, đến nay anh Đỗ Ngọc Thuận Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư phát triển Phương Đông đã tạo dựng được cho mình một cơ nghiệp mà nhiều bạn trẻ mong muốn. Thành lập Công ty năm 2009 đến nay, công ty có hơn 30 cán bộ kĩ sư và kế toán có trình độ từ Trung cấp trở lên và hơn 800 công nhân thi công trên các công trường. Ngoài trụ sở chính tại huyện Yên Minh, Công ty đã thành lập 2 văn phòng đại diện tại TPHG và Hà Nội. Trong  những năm qua công ty đã xây dựng nhiều công trình trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hưng Yên và Hà Nam. Riêng với tỉnh Hà Giang Công ty thi công xây dựng tại 7 huyện, thành phố. Trong những năm đầu khởi nghiệp, mặc dù cũng gặp nhiều khó khăn, song Công ty luôn đoàn kết, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra. Doanh thu bình quân trong 5 năm từ 2012 - 2016 là trên 50 tỷ đồng một năm, dự kiến năm 2017 doanh thu đạt 100 tỷ đồng. Nộp ngân sách nhà nước 3 tỷ đồng một năm. Thu nhập bình quân của người lao động trong công ty từ 7 triệu đến 9 triệu đồng một năm. Song hành với sự phát triển, Công ty luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia các cuộc vận động của tỉnh, của huyện như: Chương trình xây dựng nông thôn mới; quỹ vì người nghèo; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.... bình quân hàng năm công ty cũng dành hàng trăm triệu đồng để thực hiện chính sách an sinh xã hội. Để có được thành công như ngày hôm nay, theo anh Đỗ Ngọc Thuận thì khát vọng vươn lên và ý chí vượt qua thử thách là yếu tố quan trọng nhất.  
Anh Đỗ Ngọc Thuận cho biết: Trong những năm tới Công ty dự kiến mở rộng quy mô, ngành nghề hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện, Công ty đã đầu tư xây dựng công trình Tổ hợp khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm Phương Đông 10 tầng tại thị trấn Yên Minh. Với những nỗ lực và thành tích đóng góp vào sự phát triển chung, anh Đỗ Ngọc Thuận được nhận nhiều giấy khen, Bằng khen của UBND tỉnh và được Hội doanh nhân Việt Nam tặng cúp vàng vinh danh 10 Doanh nhân khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017. Trong Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, anh Đỗ Ngọc Thuận, đã được Đại hội hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Giang nhiệm kì 2017 - 2022.
Duy Quang - Vương Giang 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/