Tìm kiếm

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến tiếp xã giao đoàn doanh nghiệp Nhật Bản

Cập nhật 15/10/2017

Chiều ngày 15/10, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã có buổi tiếp xã giao đại diện 38 doanh nghiệp và nhà đầu tư của Nhật Bản do ông Murooka Katsunori, Chủ tịch Công ty cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt dẫn đầu, đang có chuyến thăm, khảo sát tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh Hà Giang. Cùng dự buổi tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và UBND huyện Vị Xuyên.


Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản
Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến cảm ơn và đánh giá cao chuyến thăm, khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Hà Giang. Đồng thời giới thiệu sơ bộ về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế xã hội, chính sách thu hút đầu tư và cơ sở hạ tầng của tỉnh. Khẳng định: tỉnh Hà Giang đã vận dụng linh hoạt chính sách đầu tư của Trung ương, phù hợp với thực tế địa phương; tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư sản xuất kinh doanh tại Hà Giang. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến cũng mong muốn: Qua chuyến thăm Hà Giang lần này của đoàn sẽ tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục đến đầu tư tại Hà Giang. Góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung và với tỉnh Hà Giang nói riêng.
Cảm ơn những tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của Hà Giang dành cho đoàn, ông Murooka Katsunori, Chủ tịch Công ty cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt chia sẻ: mục đích của chuyến thăm lần này nhằm tiếp tục làm sâu sắc thêm mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản đã và đang đầu tư tại Hà Giang; tìm hiểu sâu hơn môi trường đầu tư, nhất là trong những lĩnh vực mà Hà Giang đang đẩy mạnh phát triển. Ông Murooka Katsunori cũng mong muốn trong thời gian tới, chính quyền các cấp tỉnh của tỉnh Hà Giang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp tục đầu tư tại Hà Giang, cũng như triển khai có hiệu quả một số dự án đã được hai bên thống nhất thực hiện.
Văn Hương - Vương Giang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/