Tìm kiếm

Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Bắc Quang giai đoạn 2012 - 2017

Cập nhật 29/10/2017

Ngày 27.10, huyện Bắc Quang tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012 - 2017; đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến dự.


9 tập thể và 30 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong thi đua quyết thắng của huyện giai đoạn 2012 - 2017 được tặng giấy khen dịp này
5 năm qua, phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) trong LLVT huyện Bắc Quang đã được triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hiệu quả. Cấp ủy, chỉ huy các cấp đã quán triệt sâu sắc tư tưởng “Thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, đề ra nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới công tác thi đua khen thưởng và đẩy mạnh phong trào TĐQT. Giai đoạn 2012-2017, huyện Bắc Quang thực hiện động viên tuyển quân 675 công dân lên đường nhập ngũ với hơn 100 thanh niên viết đơn tình nguyện. Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, LLVT Bắc Quang đã duy trì và đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” với những việc làm cụ thể, LLVT huyện đã huy động trên 3.200 lượt ngày công cán bộ, chiến sỹ tham gia xây dựng nông thôn mới. Phong trào thi đua quyết thắng của LLVT Bắc Quang đã góp phần xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Phát biểu, tặng hoa chúc mừng Đại hội, đồng chí Lê Quang Minh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện Bắc Quang đạt được trong 5 năm qua; đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cũng nêu rõ: Trước tình hình quốc tế, khu vực có những diễn biến phức tạp; thiên tai, dịch bênh khó lường; mặt trái cơ chế thị trường, tai tệ nạn xã hội vẫn còn tiềm ẩn; đòi hỏi phong trào TĐQT trong LLVT huyện Bắc Quang cần đổi mới phương pháp hoạt động sát với thực tê của từng cơ sở. Tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp. Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, làm cho các cấp, các ngành và mọi cán bộ, chiến sĩ trong LLVT nhận thức sâu sắc về phong trào TĐQT. Tăng cường kiểm tra đánh giá, sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm, biểu dương, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào.
Đặng Hải (Bắc Quang)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/