Tìm kiếm

Lượng khách du lịch đến Hà Giang tăng cao vào mùa hoa tam giác mạch

Cập nhật 05/11/2017

Mùa hoa Tam Giác Mạch đã trở thành đặc trưng du lịch riêng có của Hà Giang, Bước vào mùa Hoa Tam Giác Mạch lượng khách du lịch đến với Hà Giang tăng cao so cùng kỳ năm ngoái, theo thống kê của các ngành chuyên môn vào những ngày cuối tuần Hà Giang đón hàng chục nghìn lượt du khách từ khắp mọi miền đất nước đã tới tham quan du lịch vùng Cao Nguyên đá Đồng Văn.


Khách du lịch đến Hà Giang tăng cao, trong 10 tháng năm 2017 thu hút trên 75 nghìn lượt người
Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 12. Những thửa ruộng Tam giác mạch trải dài trên cung đường đèo là một trong những vườn hoa được du khách say mê check-in nhiều nhất. Chính vì sức hấp dẫn đó, chúng ta sẽ được gặp không khí vui vẻ và đầy háo hức của các đoàn du khách khi dừng chân, chụp những tấm ảnh kỷ niệm đầu tiên khi đến với Hà Giang. Nhiều đoàn khách du lịch đã chọn Hà Giang là điểm đến vì đây là mảnh đất có thắng cảnh đẹp, thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và người dân địa phương luôn thân thiện, gần gũi và mến khách.

Doanh thu từ du lịch của Hà Giang từ đầu năm đến nay đạt 67 tỷ đồng
Trong tháng 10/2017 lượng khách du lịch đến Hà Giang ước đạt trên 75 nghìn lượt người, trong đó: 11.500 lượt khách quốc tế, doanh thu từ du lịch đạt 67 tỷ đồng. Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh xúc tiến, mời gọi đầu tư, cải tiến phương pháp hoạt động du lịch và phương pháp quản lý du lịch. Hà Giang cũng chú trọng xây dựng các tuyến du lịch liên tỉnh và hợp tác quốc tế, chỉnh trang các điểm dừng chân, đài quan sát, vọng cảnh, hệ thống dịch vụ lưu trú ăn uống, hệ thống các di sản vật thể, phi vật thể, các danh thắng, di tích lịch sử văn hóa được quan tâm phát triển, khai thác có chiều sâu yếu tố văn hóa bản địa phục vụ khách du lịch. Các địa phương trong tỉnh đã thành lập tổ, nhóm để quản lý, hướng dẫn khách vào tham quan, chụp ảnh, đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trên địa bàn. Những việc làm đó đã và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ, để Hà Giang trở thành một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong nước và quốc tế./.
Đình Anh
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/