Tìm kiếm

Lễ khai trương điểm dừng chân giới thiệu sản phẩm du lịch

Cập nhật 10/11/2017

Nhằm giới thiệu đến khách du lịch các sản phẩm đặc trưng của tỉnh cũng như cung cấp thông tin, tư vấn cho du khách những di tích danh lam thắng cảnh. Ngày 10.11, Hiệp hội du lịch tỉnh phối hợp với Công ty TNHH sự kiện Thương mại Du lịch Ngân Hà tổ chức Lễ khai trương điểm dừng chân giới thiệu sản phẩm du lịch tại thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang. Dự buổi lễ khai trương có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Văn hóa thể thao và du lịch, lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng các đại biểu tham gia cắt băng khai trương điểm dừng chân
Điểm dừng chân giới thiệu sản phẩm du lịch tại thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang được xây dựng trên diện tích 250m2 với tổng mức đầu tư là 350 triệu đồng. Tại điểm dừng chân hiện đang trưng bày, giới thiệu gần 100 sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh như: Chè Shan Tuyết, chè Fin Hồ trà, mật ong bạc hà, gạo Già dui, miến giong Gia long, tam thất, các sản phẩm từ tam giác mạch, dệt thổ cẩm… Đây là những sản phẩm hàng hóa có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng giúp du khách khi đến với Hà Giang có cơ hội sử dụng sản phẩm nguyên chất đảm bảo cho sức khỏe. Đặc biệt thông qua sản phẩm tại điểm dừng chân sẽ phần nào giới thiệu về hình ảnh con người, nép đẹp văn hoá của nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý tham quan các gian trưng bày, 
giới thiệu sản phẩm du lịch 
Ngoài việc trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm đặc trưng của tỉnh, điểm dừng chân giới thiệu sản phẩm du lịch cũng sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ nghỉ ngơi cho khách du lịch. Cung cấp thông tin, tư vấn cho du khách về di tích danh lam thắng cảnh, điểm du lịch, đồng thời phục vụ nhu cầu ăn uống cho du khách khi đến với Hà Giang.
Với việc khai trương điểm dừng chân giới thiệu sản phẩm du lịch tại thành phố Hà Giang không chỉ là nơi dừng chân của du khách khi đến với tỉnh Hà Giang mà còn là nơi để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm độc đáo, cung cấp cho du khách những dịch vụ du lịch hữu ích. Nhằm đưa du lịch của tỉnh ngày càng phát triển, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn quan trọng, góp phần nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội /.
Nguyễn Tâm- Vương Giang
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/