Tìm kiếm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc với Công ty cổ phần đầu tư TONKIN

Cập nhật 17/11/2017

Chiều ngày 17/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư TonKin để giới thiệu tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ tại Hà Giang. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, bà Lương Thùy Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư TonKin đã báo cáo sơ bộ với lãnh đạo tỉnh Hà Giang về tâm tư, nguyện vọng và mong muốn được đầu tư xây dựng phát triển dịch vụ, du lịch tại Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Sau nhiều lần đến du lịch, khảo sát thực tế tại tỉnh và tham khảo ý kiến của nhiều công ty có kinh nghiệm tổ chức du lịch lữ hành quốc tế, Công ty cổ phần đầu tư TonKin đã quyết tâm đầu tư, xây dựng một khu nhà nghỉ cao cấp 4 sao gắn với khu công nghiệp công nghệ cao. Diện tích dự kiến khoảng từ 10 đến 20 ha tại thôn Quán Dín Ngài - thị trấn Đồng Văn và điểm thắng cảnh Mã Pì Lèng. Chính vì vậy, Công ty rất mong muốn nhận được sự giúp đỡ của tỉnh trong việc khảo sát thực địa, tìm hiểu quy hoạch, chiến lược phát triển du lịch của Hà Giang và các điều kiện khác để công tư quyết định đầu tư vào tỉnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh nhấn mạnh: Hà Giang đã được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch tổng thể định hướng phát triển du lịch của tỉnh và hiện nay tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ quy hoạch chi tiết về phát triển du lịch. Chính vì vậy, Hà Giang luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, cá nhân đến đầu tư phát triển tại tỉnh, lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng của tỉnh sẽ đồng hành cùng với các nhà đầu tư từ khảo sát thực tế, thiết kế sơ bộ, lập và triển khai các dự án. Tỉnh đã xây dựng và ban hành nhiều cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ các nhà đầu tư. Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh mong muốn: Công ty cổ phần đầu tư TonKin tiếp tục đi thực địa, đẩy nhanh tiến độ khảo sát, lập dự án và quyết định đầu tư tại Hà Giang, tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng với công ty trong suốt thời gia triển khai thực hiện các dự án./.
Đình Anh
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/