Tìm kiếm

Trường Mầm non xã Yên Hà huyện Quang Bình tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Cập nhật 20/11/2017

Ngày 20.11, Trường Mầm non xã Yên Hà huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã đến dự và chúc mừng thày và trò nhà trường.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia cấp độ I
Trường Mầm non xã Yên Hà tiền thân từ là trường liên cấp 1,2 Yên Hà. Những năm đầu mới thành lập, nhà trường có 4 điểm trường và 5 nhóm lớp với 105 cháu, tổng số có 8 cán bộ, giáo viên. Các phòng học đều học nhờ trụ sở thôn bản. Văn phòng làm việc của nhà trường làm chung với hội trường thôn Tân Chàng. Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ giáo viên ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Tính đến nay nhà trường có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó trình độ đạt chuẩn là 100%, trên chuẩn là 32 giáo viên. Tỷ lệ trẻ đạt bé chăm, bé ngoan 98%, không có trẻ suy dinh dưỡng. Bên cạnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực trình độ đào tạo cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, chi bộ trong sạch, vững mạnh, công đoàn cơ sở vững mạnh.
Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho tập thể nhà trường. Phát biểu chúc mừng nhà trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua, đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động và phong trào thi đua "Hai tốt" của ngành giáo dục. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm, đạo đức và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Hoàng Tuấn (Quang Bình)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/