Tìm kiếm

Đồng Văn: Công an huyện đảm bảo ANTT, ATGT dịp lễ hội hoa tam giác mạch

Cập nhật 24/11/2017

Cùng với công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho lễ hội hoa tam giác mạch; những ngày này Công an huyện Đồng Văn đã và đang tích cực triển khai các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự và ATGT trước, trong và sau lễ hội, nhằm tạo môi trường tốt nhất cho lễ hội được diễn ra thành công tốt đẹp.


Lực lượng chức năng đảm bảo an toàn trên các tuyến đường
Theo dự báo lễ hội hoa Tam giác mạch trên cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang lần thứ ba năm 2017, sẽ thu hút rất đông khách đến với huyện Đồng Văn, do vậy việc đảm bảo ANTT và ATGT là một trong những nhiệm vụ quan trọng, nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động trong lễ hội được tổ chức thành công tốt đẹp. Trong những ngày này Công an huyện Đồng Văn đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, chủ động phố hợp với các lực lượng và các ban, ngành, đoàn thể huyện, triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ hội; Với phương châm “ không để bị động bất ngờ, chặt chẽ nhưng không làm ảnh hưởng đến việc thăm quan của du khách”.
Đến nay Công an tỉnh Hà Giang đã tăng cường một đội CSGT lên phối hợp với lực lượng CSGT công an huyện, các lực lượng Quân sự, Biên phòng, thành lập tổ thường xuyên tuần tra, kiểm soát, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra đối với giao thông trong thời gian diễn ra lễ hội, tập trung vào các nút thắt giao thông như: đường vào khu di tích nhà Vương, ngã ba từ xã Sà Phìn đi Lũng Cú, trung tâm xã Lũng Cú lên cột cờ và trung tâm huyện Đồng Văn. Bên cạnh đó các lực lượng cũng đã phối hợp với các xã rà soát, bố trí bãi đỗ xe tạm thời; bố trí lực lượng phân luồng và xắp xếp các phương tiện của khách du lịch. Đặc biệt trong công tác chuẩn bị cho lễ hội lần này huyện Đồng Văn đã phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền; trách nhiệm của các ngành đoàn thể đối với công tác đảm bảo ANTT và ATGT.
Với những giải pháp cụ thể, cùng với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành trong huyện, tin tưởng rằng huyện Đồng Văn sẽ đảm bảo ANTT và ATGT trên địa bàn, góp phần cho tổ chức thành công lễ hội hoa tam giác mạch năm 2017.
Văn Bính - Hoàng Ngọc

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/