Tìm kiếm

Hội nghị xúc tiến đầu tư - Kỳ vọng đột phá để phát triển

Cập nhật 26/11/2017

Ngày 27/11, tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các Bộ, ban ngành trung ương, lãnh đạo các tỉnh thành phố cùng đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp quốc tế. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước đột phá mới, như một cuộc cách mạng 4.0 trong thu hút đầu tư phát triển của tỉnh…


Hội nghị xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch Hà Giang
Những năm gần đây, thu hút, xúc tiến đầu tư là một lĩnh vực được tỉnh Hà Giang đặc biệt coi trọng. Đó là yếu tố quan trọng để tạo thế và lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Vì vậy, đã từng bước có sự chuyển dịch mạnh mẽ, quyết liệt và chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội, đối tác, nguồn lực. Tỉnh Hà Giang đã rất tích cực và chủ động trong việc tổ chức các diễn đàn, hội thảo, hội nghị, các cuộc trao đổi, tiếp xúc, gặp gỡ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, tập đoàn ngày một thường xuyên hơn và cơ chế, chính sách thu hút đầu tư cũng ngày một rõ ràng, minh bạch, thuận lợi hơn. Tất cả, cùng hướng tới mục tiêu vì Hà Giang phát triển và sớm thoát khỏi tình trạng tỉnh đặc biệt khó khăn.
Hiệu quả bước đầu của chiến lược, chính sách thu hút, xúc tiến đầu tư đó là đã kêu gọi, mời gọi được các đơn vị, doanh nghiệp tập đoàn đã, đang và sẽ triển khai nhiều dự án thuộc các lĩnh vực thế mạnh của Hà Giang như : Dược liệu, du lịch – dịch vụ, thủy điện, công nghiệp chế biến, trồng rừng và chế biến lâm sản, sảm phẩm nông nghiệp đặc hữu và chăn nuôi. Có thể kể đến các đơn vị như: Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ Nhật Việt, Công ty Bayan tree Singapore, Công ty Tonkin, Công ty Hải Âu, tập đoàn TH, tập đoàn Vingroup… Một số dự án sẽ được trao chứng nhận đầu tư, ký kết biên bản hợp tác và có dự án sẽ tiến hành lễ động thổ xây dựng vào đúng dịp tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017. Ước tính, tổng số tiền đầu tư vào các dự án lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và công tác tổ chức bài bản từ nhiều tháng qua, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017 được kỳ vọng sẽ là sự kiện đột phá, mở ra những cơ hội lớn trong hợp tác, đầu tư, thu hút nguồn lực phát triển để nâng tầm vị thế của tỉnh trong tương lai.
Thanh Giang - Tuấn Quỳnh
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/