Tìm kiếm

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Cập nhật 30/11/2017

Ngày 30/11, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh phối hợp với Ban thi đua khen thưởng Trung ương đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 cho thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Đỗ Thanh Hải, Vụ phó Vụ III, Ban thi đua khen thưởng Trung ương.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn
Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Trong những năm qua, tỉnh Hà Giang đã phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trên các lĩnh vực, tạo động lực to lớn, động viên đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc Hà Giang. Năm 2017, tổng sản phẩm bình quân đầu người trên địa bàn tỉnh tăng 7,5%, tỷ lệ hộ nghèo giảm được 4,43%. Đặc biệt vừa qua, tỉnh Hà Giang đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017, trao 18 quyết định chủ trương đầu tư, 17 biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng số vốn 16.100 tỷ đồng. Có được những kết quả đó, ngoài quyết tâm chính trị cao với sự đổi mới tư duy, phương pháp thái độ làm việc của các cấp các ngành, còn có sự đóng góp của các Phong trào thi đua yêu nước. Để hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng đạt kết quả, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn yêu cầu các đại biểu nêu cao vai trò, trách nhiệm từng cá nhân, nghiên cứu tiếp thu và mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng tại cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở những kiến thức mới, các đại biểu phải triển khai vào thực tế, chủ động tham mưu đề xuất cho cấp ủy, chính quyền cơ quan, đơn vị chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đẩy mạnh và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua yêu nước. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh.
Trong thời gian 2 ngày, các đại biểu sẽ được cán bộ Ban Thi đua khen thưởng Trung ương và tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản về đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, các về phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng; những điểm mới của Nghị định số 91 của Chính phủ và Thông tư số 08 của Bộ Nội vụ; đồng thời giải đáp, làm rõ những vướng mắc, tồn tại trong quá trình triển khai công tác thi đua, khen thưởng tại cơ sở.
Văn Hương - Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/