Tìm kiếm

Kỳ họp thứ Sáu, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật 07/12/2017

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, trong phiên làm việc buổi chiều ngày 6/12, đại biểu HĐND tỉnh đã nghe báo cáo của thường trực HĐND, báo cáo của các cơ quan tư pháp và báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh.


Toàn cảnh kỳ họp thứ 6- HĐND tỉnh khóa XVII
Tại phiên họp, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã báo cáo về tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của HĐND tỉnh năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018. Theo đó, trong năm 2017, hoạt động của HĐND tỉnh đã bám sát và hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chương trình công tác năm đề ra như: Đã tổ chức thành công các kỳ họp thứ Tư, thứ Năm HĐND tỉnh khóa XVII để quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương, tại 2 kỳ họp đã biểu quyết, thông qua 30 nghị quyết. Các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp đều đảm bảo chất lượng, có tính khả thi, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân. Cùng với đó, HĐND tỉnh cũng hoàn thành các cuộc khảo sát, giám sát chuyên đề. Thực hiện tốt việc tiếp công dân, tiếp xúc cử tri theo kế hoạch, trong năm đã có 222 lượt đại biểu HĐND tỉnh thực hiện tiếp xúc cử tri tại 106 điểm. Qua các đợt tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp Trung ương, tỉnh đã được Thường trực HĐND tỉnh tổng hợp, chuyển tới các cơ quan Trung ương và UBND tỉnh để nghiên cứu, giải quyết và báo cáo kết quả cho cử tri tại kỳ họp HĐND tỉnh tiếp theo.

Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII
Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã nghe các Tờ trình của HĐND tỉnh, Tờ tình của Sở lao động thương binh và xã hội; nghe các cơ quan tư pháp trình bày kết quả hoạt động năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018. Đồng thời nghe báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh.
Trong phiên họp buổi sáng ngày 7/12, các đại biểu tham dự kỳ họp đã chia thành 4 tổ để thảo luận. Nội dung thảo luận tập trung về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tình hình dự toán thu chi ngân sách. Về việc phê duyệt tổng biên chế công chức trong các cơ quan hành chính của tỉnh Hà Giang. Trong phiên họp buổi chiều ngày 7/12 sẽ diễn ra hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Trang thông tin điện tử - Đài PT-TH Hà Giang sẽ tiếp tục cập nhật. 
Văn Hương- Hoàng Ngọc- Nguyễn Tâm
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/