Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Họp Ban Giám khảo vòng sơ khảo giải báo chí tỉnh Hà Giang về xây dựng Đảng năm 2022

18:21, 13/10/2022

Sáng ngày 13/10, Ban Giám khảo Vòng sơ khảo Giải báo chí của Đảng bộ tỉnh Hà Giang về xây dựng Đảng năm 2022 tổ chức họp nhằm thống nhất kế hoạch chấm Vòng Sơ khảo. Đồng chí Đặng Ái Xoan – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Trưởng Ban Giáo khảo Vòng sơ khảo chủ trì buổi họp. Dự họp có lãnh đạo các sở, ngành là thành viên Ban giám khảo.

Toàn cảnh cuộc họp

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Giải báo chí của Đảng bộ Tỉnh Hà Giang về xây dựng Đảng năm 2022 đã nhận được 190 tác phẩm ở các loại hình: Báo in, Báo điện tử, Truyền hình, Phát thanh và ảnh báo chí…Tại buổi họp, các thành viên Ban Giám khảo vòng sơ khảo đã thảo luận sâu vào Quy định chấm, chọn, đề cử giải thưởng đối với các tác phẩm báo chí tham gia Giải; đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tổ giám khảo chấm vòng sơ khảo; thống nhất Phiếu chấm điểm Vòng sơ khảo; chung khảo đối với các tác phẩm…

Kết luận buổi họp, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ái Xoan nhất trí với các ý kiến, đề xuất của các thành viên Ban Giám khảo; Trên cơ sở đó, thống nhất: Thời gian chấm Vòng sơ khảo, sẽ diễn ra từ ngày 14/10 – 4/11/2022; Vòng Chung khảo từ ngày 5 – 9/11/2022. Đồng chí đề nghị: Các Tổ giám khảo ở các thể loại trên tinh thần, trách nhiệm được giao, tiến hành chấm các tác phẩm khách quan, chính xác theo đúng Quy chế giải đã ban hành. Trong quá trình chấm nếu có vấn đề phát sinh cần báo cáo với Ban tổ chức giải để kịp thời tháo gỡ. Tổ thư ký Giải tiếp tục tổng hợp, bàn giao tác phẩm cho các Tổ chấm trong thời gian sớm, để các Tổ chấm tiến hành chấm sơ loại theo đúng thời gian quy định, nhằm đảm bảo kế hoạch đề ra.

Hải Hà- Hồng Duyên


Ý kiến bạn đọc