Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng

21:05, 04/06/2024

Tại buổi tập chiều 3/6 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV trưởng Kim Sang Sik đã tập trung rèn giũa kỹ lưỡng hơn các bài chiến thuật cho ĐT Việt Nam.

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 1.

Với quỹ thời gian chỉ vỏn vẹn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Philippines nên khó có thể đòi hỏi đội tuyển vận hành lối chơi một cách nhuần nhuyễn theo triết lý của tân HLV trưởng Kim Sang Sik. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhận thấy rõ điều này và tìm cách tận dụng tối đa nguồn tài nguyên sẵn có trong tay để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. "Trước các buổi tập, đội tuyển thường họp, xem băng hình và thầy nêu ra phương án chiến thuật. Thầy cố gắng truyền đạt nhanh nhất, tốt nhất về chiến thuật để áp dụng vào buổi tập", tiền vệ Hoàng Đức chia sẻ với báo giới trước buổi tập.

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 2.

Là một trong số những cầu thủ được đánh giá cao về chuyên môn của bóng đá Việt Nam giai đoạn hiện tại, Hoàng Đức đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ là nhân tố tỏa sáng dưới thời tân HLV trưởng Kim Sang Sik. Tiền vệ này cũng tỏ ra rất tự tin vào phong độ của mình sau những màn trình diễn ấn tượng tại V.League vừa qua. Hoàng Đức cho biết: "Thời điểm hiện tại, khi được triệu tập lên ĐTQG thì tôi đang có 100% phong độ. Nếu được ra sân, tôi sẽ thi đấu hết mình. Theo tôi thấy, HLV trưởng không cố định một sơ đồ chiến thuật nào. Thầy cho chúng tôi tập nhiều sơ đồ chiến thuật, biến hoá. Tôi nghĩ, thời điểm này toàn đội cần cố gắng thích nghi tốt nhất để hướng đến trận đấu với Philippines, cống hiến cho người hâm mộ".

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 3.

Đánh giá về trận tái đấu với đội tuyển Philippines vào ngày 6/6 tới trên SVĐQG Mỹ Đình, Hoàng Đức nói: "Thực ra, tôi chưa biết cụ thể đội tuyển Philippines đã nhập tịch những cầu thủ nào đến thời điểm hiện tại. Trước đó, chúng tôi đã thi đấu với đội tuyển Indonesia cũng có nhiều cầu thủ nhập tịch rồi. Chẳng có gì đáng lo ngại, chúng tôi cứ ra sân thi đấu hết mình thôi".

Hoàng Đức chia sẻ thêm: "Với tôi thì đối thủ nào cũng như nhau. Rất lâu rồi đội tuyển chưa giành chiến thắng, đây còn là màn ra mắt của HLV mới. Anh em cầu thủ chúng tôi tự bảo nhau cố gắng giành chiến thắng trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình".

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 4.

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 5.

ĐT Philippines đến Việt Nam, thầy trò Kim Sang Sik tập chống bóng bổng  - Ảnh 6.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 6/6/2024 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Nguồn: VTV.VN


Ý kiến bạn đọc